Thứ Hai, 5 tháng 1, 2009

Đề nghị xóa địa chỉ mạo danh tui


Vừa rồi có một Blogger (ghi là Businesshoa) có đưa bài "Giậu đổ bìm leo" của tui (đăng trên Blog này) vào một địa chỉ trên http://blog.360.yahoo.com, ở đó ghi tên Blog là Huynh Kim Sanh, sau đó người này đưa một đường link cho nhiều Blog khác. Cái Blog trên Yahoo đó không phải là của tui. Tui thấy quá phiền phức, nhưng không biết cách nào liên lạc với Blogger Businesshoa để yêu cầu xóa bỏ cái địa chỉ mạo danh đó đi. Huỳnh Kim Sánh hay Hoàng Hải Vân cũng là tên tui, nhưng tui chỉ có một Blog duy nhất là cái Blog này thôi, không bao giờ sử dụng bất cứ địa chỉ Blog nào khác.


Tui hoàn toàn không chịu trách nhiệm những gì đưa lên cái Blog mang tên Huynh Kim Sanh đó. Rất mong người lập ra nó xóa đi để tránh phiền phức cho tui.

3 nhận xét:

 1. Chú ơi, cái đó kh phải do cháu làm mà!!

  Chỉ là tình cờ cháu thấy anh ta đi spam SMILE ở nhiều blog khác, treo logo báo thanh niên. Rất rất nhiều bloggers khác tưởng rằng đó là HHV (thật)

  Oke cháu sẽ đính chính lại.

  Trả lờiXóa
 2. Kính bác Sánh,

  Như cháu đã hứa với bác sẽ đăng tin đính chính, thì blog mạo danh đó đã thay đổi profile. Bác có thể kiểm chứng tại link sau

  http://360.yahoo.com/profile-4wzuHF8_c6dHOBNY1bxQ.86V

  BH chúc bác sức khỏe, bớt căng thẳng.
  Nếu cháu có gì quá lời, mong bác bỏ qua.

  PS: Bài viết này cháu nghĩ bác đã kệt nhầm tội cho cháu rồi. BH không phải là người lập ra blog đó và đi spam hoặc comment linh tinh.

  Hoa
  http://businesshoa.tk

  Trả lờiXóa
 3. @: Kính thưa “nguyên” nhà báo Hoàng Hải Vân (Huỳnh Kim Sánh). Sau những vụ việc đã xảy ra trong làng báo thời gian qua, có nhiều Blogger lên tiếng. Nhưng nhiều thông tin người đọc chỉ biết được một chiều.
  Đọc Blog http://hhvan.blogspot.com/ từ những ngày đầu, Chúng tôi nhận thấy những thông tin mà nhà báo và hiện bây giờ là “nguyên nhà báo” đã đưa ra đã mở thêm một luồng thông tin, giúp nhiều người hiểu hơn về nhiều vấn đề. Và giúp mọi người biết thêm về Huỳnh Kim Sánh – Hoàng Hải Vân.

  Chính vì thế chúng tôi dùng Blog này để copy những entry của ông đã từng viết trên http://hhvan.blogspot.com/, rồi paste sang Blog 360!
  (không đưa ra ý kiến hay nội dung gì khác)

  Xin lỗi “nguyên” nhà báo Hoàng Hải Vân vì chưa xin phép.

  Trả lờiXóa