Thứ Hai, 2 tháng 3, 2009

Ra mắt Thanh Niên Thể thao&Giải trí


Sáng nay, Thanh Niên ra mắt ấn phẩm mới : Thanh Niên Thể thao&Giải trí. Hình thức đẹp, vừa thân thiện vừa lạ mắt. Hai bìa Thể thao và Giải trí đều là hai bìa chính.

Giữa lúc thị trường các ấn phẩm giải trí "trăm hoa đua nở", tờ báo xác định được chỗ đứng riêng : Tất cả đều mang tính hướng dẫn, lợi thế là báo ngày. 10 trang Giải trí đều là 10 trang Guide : Hướng dẫn xem truyền hình; hướng dẫn xem ca nhạc, phim ảnh, sân khấu; hướng dẫn ăn uống vui chơi giải trí; hướng dẫn nuôi con, làm đẹp, trang trí nhà cửa, sống thân thiện với môi trường, tìm kiếm và đoàn tụ người thân... Có 1 trang riêng đăng phóng sự ký sự về Thú đam mê. 10 trang Thể thao cũng mang phong cách riêng. Thanh Niên Thể thao&Giải trí đi theo đường hướng báo chí hữu ích.

Tui đang nghiên cứu thị trường cho tờ báo này. Tranh thủ PR mấy dòng, mời mọi người mua báo nhé !

2 nhận xét:

 1. Ngay trong tuần này em sẽ bổ sung Thanh Niên Thể thao & Giải trí vào danh sách báo đặt của công ty. Ngoài ra bất cứ khi nào có dịp em sẽ quảng cáo tích cực cho ấn phẩm mà bác đang có trách nhiệm thúc đẩy phát hành. Nhưng ủng hộ bác 6 tháng thôi nhé, sau đó báo phải hay em mới đặt mua tiếp đấy.

  Bác dành một khoảng thời gian cho công tác phát hành em lại thấy hay. Một nhà báo lớn hay một người làm báo nhà nghề nhất định phải biết bán báo. Vả lại kỹ năng bán hàng nói chung và bán báo nói riêng là một kỹ năng vô cùng cần thiết. Làm bất cứ nghề gì nếu rành bán hàng đều có khả năng tiến xa. Đến ông tỷ phú Thaksin của Thái Lan khi đã là thủ tướng còn cho con gái mình đi làm nhân viên bán hàng part time cơ mà.

  Chúc Thanh Niên Thể thao & Giải trí thật hay và bán chạy rào rào !

  Em Hải

  Trả lờiXóa
 2. Hinh thuc la., design bat mat nhung hok biet noi dung the nao? co' free vai so doc choi ko ta?hihi :-)

  Trả lờiXóa