Thứ Năm, 30 tháng 7, 2009

Tin buồn

Vĩnh biệt một khán giả đặc biệt của "Như chưa hề có cuộc chia ly"

4 nhận xét:

 1. :((
  Cho em chia sẻ nhé.
  Mong chị Thu Uyên cùng gia quyến sớm vượt qua sự chia ly quá đau đớn này!

  Trả lờiXóa
 2. Bác Phạm Trương Thị Thọ vẫn sống trong chị Thu Uyên, trong vô vàn những tiếp nối, những dấu ấn, những ảnh hưởng tốt đẹp mà bác đã tạo ra cho đời; chỉ có biểu hiện của bác là khác đi, mà cũng chỉ khác đi trong cách tri giác cảm tính của chúng ta thôi.

  Còn nhận thức của chúng ta thì mách bảo chúng ta sẽ không bao giờ "vĩnh biệt" bác, cũng như không bao giờ "vĩnh biệt" bất kỳ ai ở đời, vì thế giới là một thể thống nhất và liên tục trong đó mọi sự vật hiện tượng đều liên hệ với nhau một cách hữu cơ. Chúng ta vẫn gặp bác trong những cuốn sách, những bài thuốc mà bác phát minh, trong nụ cười của những người vừa lành bệnh, trong hoa trái do những người dùng thuốc của bác trồng ra, trong những tiếng khóc òa và những nụ cười rạng rỡ của những gia đình nhờ "Như chưa hề có cuộc chia ly" mà lại gặp nhau sau nhiều chục năm ly tán...

  Không có cái gì lại từ có trở thành không, từ còn trở thành mất,từ hiện hữu trở thành hư vô, và bác Phạm Trương Thị Thọ của chúng ta cũng vậy.

  Chúng ta cùng chị Thu Uyên vẫn sống cùng vô vàn biểu hiện của bác ở rất nhiều nơi và cả ở trong bác trai Nguyễn Văn Tuyên người bạn đời của bác nữa.

  Thêm yêu mến chị Thu Uyên và gia đình !

  Hải Văn

  Trả lờiXóa
 3. Em cũng mới nghe tin tối qua. Chân thành chia buồn cùng gia quyến :(

  Trả lờiXóa
 4. Xin chia buồn cùng anh chị và gia đình.

  Trả lờiXóa